Trang chủ Xu hướng tăng trưởng giá bất động sản Úc 2019 - 2020 bền vững nhất thế giới

Xu hướng tăng trưởng giá bất động sản Úc 2019 - 2020 bền vững nhất thế giới

từ khi những năm 1960 tới nay đà phát triển giá bất động Úc năm 2019 - 2020 có thiên hướng đi lên không ngừng, đưa Úc trở thị thành trường bất động sản bền vững

từ khi những năm 1960 tới nay đà phát triển giá bất động Úc năm 2019 - 2020 có thiên hướng đi lên không ngừng, đưa Úc trở thị thành trường bất động sản bền vững nhất thế giới.

Một nghiên cứu vừa mới đây từ các nhà nghiên cứu thuộc ngân hàng thanh toán quốc tế tại Thụy Sỹ đã phân tích các khuynh hướng dài hạn về giá nhà ở 47 quốc gia, là một phần của nghiên cứu về ảnh hưởng của lãi suất đến trị giá bất động sản.Nghiên cứu cho thấy lãi suất ngắn hạn là một yếu tố quan trọng làm tăng giá nhà, nhấn mạnh đến sự bùng nổ giá bất động sản Úc và một số nơi khác. Các chuyên gia đã phân tích thiên hướng đi lên và xuống của thị trường nhà đất - mốc xác định thời kỳ tăng hoặc giảm giá trong chu kỳ 3 năm trở lên.

Theo nghiên cứu này, khuynh hướng tăng giá bất động sản phổ biến hơn nhiều việc giảm giá tại 47 quốc gia, chiếm gần 80% các thời kỳ được nghiên cứu ở các nền kinh tế phát triển. Sự gia tăng trong dài hạn về giá nhà ở Úc diễn ra liên tục nhất trong tất cả các nước được thống kê.

"xu thế tăng giá kéo dài 13 năm, lâu nhất là ở Úc và vẫn đang tiếp tục sau nửa thế kỷ. Ở chiều ngược lại, xu hướng giảm giá chỉ chiếm 8% trong số các thị trường được nghiên cứu với thời gian trung bình 5 năm, kéo dài nhất là 13 năm ở Nhật Bản".

Từ năm 1961 - 2016 giá nhà ở Úc đã tăng trung bình 8.1% mỗi năm - mức tăng cao thứ 6 trong số các nước tăng trưởng.

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận