Trang chủ Tìm đối tác góp vốn kinh doanh các dịch vụ ngành cưới : Trang trí tiệc cưới / chụp ảnh cưới

Tìm đối tác góp vốn kinh doanh các dịch vụ ngành cưới : Trang trí tiệc cưới / chụp ảnh cưới

Đã làm trong ngành cưới 4 năm và khởi nghiệp được 2 năm. Hoạt động ổn định và muốn tìm nhà đầu tư 250 - 500 triệu để mở rộng trang trí và chụp ảnh cưới

Hiện tại mình cần mở rộng kinh doanh các dịch vụ ngành cưới mình đang hoạt động là: Trang trí tiệc cưới & Chụp ảnh cưới.

Trang trí tiệc cưới
Trang trí tiệc cưới

Mình hoạt động trong ngành cưới được 4 năm và khởi nghiệp riêng được gần 2 năm, hoạt động ổn định và có ý định mở rộng thêm các dịch vụ sẵn có nên cần nguồn vốn đầu tư thêm.

Vốn đầu tư dự kiến là từ 250-500tr để đầu tư sản xuất & mở rộng studio/ đầu tư máy móc.

Nếu cá nhân/ doanh nghiệp nào có khả năng và có mong muốn hợp tác thì gọi cho mình theo sdt: 0931741073 (Ms.Trinh) hoặc gởi cho mình thông tin vào email: [email protected], mình sẽ chủ động liên lạc lại. Thank you!

Xem thêm

loading...

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận

Sao bạn không nghĩ đến chuyện chi nhánh thêm ở các quận khác mà lại muốn đầu tư khác

Mình cũng muốn kinh doanh với bạn lắm nhưng không có vốn

Công việc của mình không cần chi nhánh, vì mình di chuyển đi các quận và cả tỉnh nữa, nhưng hiện tại đang hoạt động online là chủ yếu, muốn mở rộng thêm sang offline và đầu tư vào studio concept nên mới cần thêm vốn đầu tư.

Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Em muốn đầu tư vào khu vực Quận mấy? và đã có mặt bằng,...?

Hiện tại thì xưởng và kho đặt ở quận 9, e không chủ trương đánh vào quận nào vì phạm vi hoạt động trong nội thành và cả khách tỉnh e đều có. Nếu ai quan tâm có thể email cho em. Thanks