Trang chủ Tìm đối tác để thành lập công ty về điện mặt trời

Tìm đối tác để thành lập công ty về điện mặt trời

Ngành nghề: Công nghệ xanh, công nghệ mới, năng lượng tái tạo

Phạm vi (tỉnh hay toàn quốc): TP HCM và lân cận

Vốn: Tùy khả năng

Thông tin thêm: 

Gửi tất cả các bạn,

Mình tên Trường, hiện đang làm bên ngành tư vấn điện, đặc biệt là điện năng lượng tái tạo (mặt trời, gió). Hiện nay, xu thế của ngành này ngày càng hot, trong xu thế của toàn cầu nhằm chống biến đổi khí hậu. Các ngành như nhiệt điện, thủy điện do gây ảnh hưởng ít nhiều đến môi trường nên sẽ ngày càng giảm xuống.

Chính phủ đã đưa ra các cơ chế khuyến khích như đưa ra giá bán điện (9,35UScents ~ 2100đ cho 1 kWh điện mặt trời). Hiện nay mình đang lập báo cáo đầu tư cho khoảng 4 dự án ĐMT, với suất đầu tư khoảng 1,1 triệu USD/MW thì sẽ thu hồi vốn sau khoảng 12 năm trong vòng đời 25 năm của dự án, tỷ số B/C khoảng 1,4. Ngoài ra, suất chi phí đầu tư cho tấm pin ngày càng giảm mạnh, khoảng 15% mỗi năm nên dự kiến suất chi phí sẽ xuống dưới 1 triệu USD/MW trong cuối năm nay.

Trong tương lai, khi mà công nghệ tích trữ năng lượng như hệ thống acquy được nghiên cứu phát triển, ĐMT và ĐG sẽ có thể thay thế hoàn toàn nhiệt điện và thủy điện.

Trên đây là một số thông tin tổng quan chia sẽ cùng các bạn. Mình đang cần tìm kiếm đối tác có hoặc không có vốn cũng như kinh nghiệm, để thành lập công ty nghiên cứu, đầu tư, phát triển và ứng dụng công nghệ xanh, công nghệ mới. Dự kiến trước mắt sẽ đánh vào mảng ĐMT với các dự án quy mô nhỏ và vừa từ 5 - 30MW. Mình đanh làm việc với một nhà đầu tư tiềm năng. Đây là một công ty thủy điện tư nhân với 3 nhà máy đang vận hành. Họ đã có sẵn đất đai với khoảng 5ha (~5MW công suất), thuận lợi đấu nối lưới điện. Họ cũng đang tìm kiếm thêm đối tác để cùng hợp tác đầu tư.

Các bạn nào có cùng đam mê, dám nghĩ, dám làm, hãy cùng mình kết hợp để xây dựng một công ty, một tầm nhìn chiến lược trong phát triển bền vững tại Việt Nam. Liên lạc với mình đển cùng trao đổi chi tiết hơn nữa!

SĐT: 0981612914

Mình sinh năm 1989.

Xem thêm

loading...

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận