Trang chủ Tìm đối tác!

Tìm đối tác!

Ngành nghề: ...Xây dựng

Phạm vi (tỉnh hay toàn quốc): ...các tỉnh miền bắc 

Vốn: ...không

Thông tin thêm: ...Đầu tiên, Công tyTNHH XÂY DỰNG VÀ THƯƠNG MẠI KIM DƯƠNG xin gửi đến Quý bạn lời chào trân trọng, lời chúc may mắn và thành công.

Công ty chúng tôi là công ty hàng đầu về lĩnh vực thi công và đánh bóng sàn đá. Với triết lý kinh doanh “ niềm vui của khách hàng là hạnh phúc của chúng tôi”. Bởi chúng tôi luôn tâm niệm rằng, sự thành công của quý khách hàng cũng sẽ là sự thành công của chính chúng tôi.

Công ty KIM DƯƠNG mong muốn hợp tác cùng quý khách hàng và đối tác, để chúng ta cùng hoạt động về lĩnh vực đánh bóng sàn đá, mang đến vẻ đẹp tự nhiên vốn có của các loại đá.

Các bước đánh bóng sàn đá gồm:

- Cắt mạch và vệ sinh sạch sẽ sàn đá

- Làm keo mạch ( màu keo có thể tương đối giống màu đá hoặc tùy ý khách hàng lựa chọn)

- Mài cợp ( tạo độ phẳng cho sàn đá)

- Đánh bóng sàn đá( tạo vẻ đẹp tự nhiên của đá)

Mong quý bạn lưu tâm và giới thiệu cho công ty chúng tôi những công trình sàn đá, để chúng ta cùng nhau tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của công trình. Liên hệ với chúng tôi: 09012778122

Chúng tôi cam kết luôn dành cho Quý bạn dịch vụ tốt nhất về chính sách giá cả hợp lý, chiết khấu cao và nhiều ưu đãi khác. Với thiện chí hợp tác cùng phát triển, Công ty Kim Dương rất tin tưởng vào sự thành công tốt đẹp và lâu dài trong quá trình hợp tác giữa chúng tôi và Quý bạn!

Xin trân trọng cảm ơn!

Xem thêm

loading...

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận