Trang chủ Thợ nhận làm đồ gỗ bàn ghế giá rẻ

Thợ nhận làm đồ gỗ bàn ghế giá rẻ

Công ty Kim Thành cung cấp dịch vụ thợ sửa chữa đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp nhất cho khu dân cư và doanh nghiệp. Sửa chữa các loại như : sàn gỗ, tủ,dịch vụ sửa đồ gỗ tại nhà uy tín giường, bàn ghế, cầu thang, cửa gỗ, pallet gỗ…với giá rẻ nhất, bảo hành dài hạn. Công ty Phương Đông chúng tôi tin tưởng với đội ngũ thợ mộc sửa chữa đồ gỗ chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, thân thiện đảm bảo sẽ làm bạn hài lòng 100%. Uy tín dịch vụ của công ty chúng tôi đã được khách hàng đánh giá và chứng thực.

Bạn có thể yên tâm rằng đồ gỗ của mình được sửa chữa, sơn sửa và phục hồi với tiêu chuẩn cao nhất. Sử dụng công nghệ hiện đại kết hợp với chất lượng vật liệu tốt nhất, công ty chúng tôi luôn luôn đặt lợi ích của bạn lên hàng đầu.

Bạn đang muốn tìm một dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ để sửa chữa đồ gỗ của mình ? . Không một dịch vụ sửa đồ gỗ nào có thể bằng được dịch vụ mà Công ty Kim Thành chúng tôi cung cấp.

Hãy nhanh tay gọi điện thoại vào số Hotline : 0909 582 657 ngay hôm nay để có cơ hội trở thành 3 người đầu tiên trong ngày được giảm giá 15% khi sử dụng dịch vụ sửa đồ gỗ của chúng tôi

CÔNG TY TNHH XD TM DV KIM THÀNH VINA

Địa chỉ: 66/85/9 Thống Nhất - P .15 Q. Gò Vấp - TP.HCM

DĐ: 0909 582 657

Email: [email protected]

Web: kimthanhvina.com


Xem thêm

loading...

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận