Trang chủ Tag Rào cản gia nhập thị trường

Rào cản gia nhập thị trường

Amazon dùng máy bay không người lái để giao hàng

906 0
Bài học rút ra từ sự kiện amazon sẽ dùng máy bay không người lái để giao hàng là phải luôn luôn gia tăng lợi ích cho khách hàng cũng như lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh.

Câu chuyện lược sừng Việt Nam ra thế giới và những bài học

335 0
Nhiều bài học để lại từ câu chuyện anh Trung vực dậy làng nghề thủ công mỹ nghệ chế tác lược từ sừng trâu kiếm 3 tỷ mỗi năm.

Bài học kinh doanh từ một nhà hàng cất rượu thừa cho khách

355 0
Khác biệt hóa và nghĩ đến khách hàng là kim chỉ nam cho các ngành dịch vụ. Bài học kinh doanh từ một nhà hàng cất rượu thừa cho khách rất đáng để chúng ta học hỏi.

Rào cản gia nhập ngành là gì (P1)

1129 0
Rào cản gia nhập ngành là gì? Là những yếu tố ngăn cản hoặc kìm hãm các doanh nghiệp tham gia vào một ngành nào riêng biệt nào đó.

Rào cản gia nhập ngành: lợi thế kinh tế nhờ quy mô (P2)

633 0
Lợi thế kinh tế nhờ quy mô là mô trong những rào cản xâm nhập thị trường. Lợi thế này có thể hiện diện ở trong hầu hết các bộ phận trong doanh nghiệp từ sản xuất, mua hàng, nghiên cứu và phát triển cho đến marketing...

Rào cản gia nhập ngành: đặc trưng hóa SP và tiếp cận kênh PP (P3)

602 0
Đặc trưng hóa sản phẩm và sự tiếp cận đến các kênh phân phối là những rào cản xâm nhập thị trường cao ngất ngưởng chặn đứng những kẻ đến sau.

Rào cản gia nhập ngành: yêu cầu vốn và chi phí chuyển đổi (P4)

630 0
Yêu cầu về vốn và chi phí chuyển đổi là những rào cản gia nhập ngành thực sự cao làm chùng bước nhiều doanh nghiệp mới muốn bước chân vào thị trường.

Chọn ngành nào để khởi nghiệp kinh doanh (phần 3)

764 0
Một trong những tiêu chí để chọn ngành khởi nghiệp kinh doanh là chọn ngành có rào cản thị trường thấp. Vì nó phù hợp với nguồn lực của bạn.