Trang chủ Tag Phân tích swot

Phân tích swot

Phân tích SWOT (Phần 1)

509 0
Phân tích SWOT là một công cụ rất hiệu quả để xác định các ưu điểm, khuyết điểm của một tổ chức, các cơ hội để phát triển và các thách thức và nguy cơ mà tổ chức bạn sẽ gặp phải. Từ đó có chiến lược đúng đắng giúp bạn kinh doanh thành công.

Câu chuyện lược sừng Việt Nam ra thế giới và những bài học

335 0
Nhiều bài học để lại từ câu chuyện anh Trung vực dậy làng nghề thủ công mỹ nghệ chế tác lược từ sừng trâu kiếm 3 tỷ mỗi năm.

Phân tích SWOT để làm gì

854 0
Mô hình swot hỗ trợ cho bạn trong những quyết định chiến lược lớn. Vẫn dự trên nguyên lý "biết mình biết ta trăm trận trăm thắng"

SWOT là gì - Là phân tích điểm mạnh điểm yếu cơ hội nguy cơ

4077 1
Phân tích swot là gì? Là phân tích điểm mạnh và điểm yếu của mình so với đối thủ. Phân tích cơ hội và rủi ro của môi trường bên ngoài. Từ đó đưa ra chiến lược trong kinh doanh

Phân tích SWOT (phần 4)

296 0
Một ví dụ phân tích swot của một doanh nghiệp sản xuất thủy sản xuất khẩu để lột tả điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và rủi ro từ đó hoạch định được chiến lược cho công ty này.

Phân tích SWOT của công ty samsung

1469 1
Phân tích ma trận SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và rủi ro) của công ty Samsung để giúp bạn sẽ hiểu thêm về phân tích SWOT.

Cách phân tích SWOT trong kinh doanh nhỏ

401 0
Đối với các doanh nghiệp nhỏ hay các bạn mới khởi nghiệp kinh doanh. Một phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và mối đe dọa) toàn diện và trung thực là vô cùng quan trọng.

Phân tích SWOT của Uber

554 0
Phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ) của Uber. Qua đây, mong muốn các bạn sẽ có thêm một ví dụ để hiểu hơn về ma trận SWOT này

Phân tích SWOT công ty motor Ford

457 0
Phân tích SWOT(điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và nguy cơ) của công ty motor Ford. Qua bài viết này chắc chắn bạn sẽ hiểu hơn về phân tích SWOT trong thực tế ở một công ty

Phân tích SWOT công ty Nokia

481 0
Phân tích SWOT (điểm mạnh, điểm yếu, cơ hội và rủi ro) của công ty Nokia. Đến lúc này, đây có lẽ là bài học đáng giá nhất trong những bài học từ Nokia