Trang chủ Tag Những bài học kinh doanh hay cho ai muốn thành công

Những bài học kinh doanh hay cho ai muốn thành công

Amazon dùng máy bay không người lái để giao hàng

906 0
Bài học rút ra từ sự kiện amazon sẽ dùng máy bay không người lái để giao hàng là phải luôn luôn gia tăng lợi ích cho khách hàng cũng như lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh.

Câu chuyện lược sừng Việt Nam ra thế giới và những bài học

335 0
Nhiều bài học để lại từ câu chuyện anh Trung vực dậy làng nghề thủ công mỹ nghệ chế tác lược từ sừng trâu kiếm 3 tỷ mỗi năm.

Bài học kinh doanh từ bắp rang bơ trong rạp chiếu phim

1326 0
Bạn có hay vào rạp xem phim không? Giá vé thường không thành vấn đề nhất là khi dẫn theo 'gấu'. Nhưng mình tin giá của nước uống và bắp rang bơ (bỏng ngô) sẽ làm bạn thắc mắc

Bài học kinh doanh từ câu chuyện bán cây dù giá 6 triệu đồng

526 0
Bài học kinh doanh từ câu chuyện một công ty ở Nhật bán cây dù giá 6 triệu đồng. Phải thấu hiểu khách hàng và khác biệt hóa. Hoặc là bạn sẽ chết.

Bài học kinh doanh từ một nhà hàng cất rượu thừa cho khách

355 0
Khác biệt hóa và nghĩ đến khách hàng là kim chỉ nam cho các ngành dịch vụ. Bài học kinh doanh từ một nhà hàng cất rượu thừa cho khách rất đáng để chúng ta học hỏi.

Rào cản gia nhập ngành: đặc trưng hóa SP và tiếp cận kênh PP (P3)

602 0
Đặc trưng hóa sản phẩm và sự tiếp cận đến các kênh phân phối là những rào cản xâm nhập thị trường cao ngất ngưởng chặn đứng những kẻ đến sau.

Rào cản gia nhập ngành: yêu cầu vốn và chi phí chuyển đổi (P4)

630 0
Yêu cầu về vốn và chi phí chuyển đổi là những rào cản gia nhập ngành thực sự cao làm chùng bước nhiều doanh nghiệp mới muốn bước chân vào thị trường.

Kinh doanh gì nếu có vốn 200 triệu

7486 4
Kinh doanh gì nếu có vốn 200 triệu. Có thể mở shop kinh doanh quần áo dày dép, có thể mở cửa hàng chuyên lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa và mua bán các loại điều hòa, tủ lanh, máy giặt

Có vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để kiếm được 1 tỷ mua nhà

3477 0
Kinh doanh gì nếu vốn 50 triệu. Có thể là kinh doanh online các mặt hàng như giày dép, quần áo trẻ em, tinh bột nghệ, gạo. Nên nhớ chứng khoán không dành cho người chưa biết gì và vốn ít

Khởi nghiệp kinh doanh gì "hiệu quả nhất" với 50 triệu đồng

11581 1
Khởi nghiệp kinh doanh gì bây giờ với 50 triệu. Có nên mua vài cặp gà Đông Tảo về chăm sóc hay mở 1 tiệm cầm đồ nho nhỏ, còn trồng rau sạch thì sao ?