Trang chủ Có vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để kiếm được 1 tỷ mua nhà

Có vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để kiếm được 1 tỷ mua nhà

Kinh doanh gì nếu vốn 50 triệu. Có thể là kinh doanh online các mặt hàng như giày dép, quần áo trẻ em, tinh bột nghệ, gạo. Nên nhớ chứng khoán không dành cho người chưa biết gì và vốn ít

Kinh doanh gì vốn ít chỉ 50 triệu

Hai vợ chồng tôi cùng 25 tuổi, vừa mới cưới nhau khoảng 6 tháng. Hàng tháng, lương của 2 chúng tôi khoảng 15 triệu. Mỗi tháng, sau khi trừ các chi phí sinh hoạt gia đình như: thuê nhà, ăn uống, xăng xe, tiệc tùng... cũng dành dụm được 4-5 triệu.

Cũng như bất cứ ai, chán cảnh ở nhà thuê và muốn có một ngôi nhà của riêng mình để "an cư lạc nghiệp". Đặc biệt khi đã có con cái.

Không dám nghĩ đến nhà riêng, chỉ nghĩ đến chung cư thôi thì giá cũng đã trên dưới 1 tỷ. Nếu có trả góp thì hàng tháng cũng phải cần hơn chục triệu. Đó thực sự là quá sức với chúng tôi hiện nay.

Do vậy, tôi đang tính lấy tiền dành dụm đi kinh doanh hoặc đầu tư vào đâu đó mong có thu nhập khá hơn, đủ để mua nhà.

Với 50 triệu, có người khuyên tôi mở nhà hàng chuyên về hải sản, cũng có người bảo nên đầu tư vào đồ ăn vặt cho nhân viên văn phòng và sinh viên.

Tôi thấy, mở quán trà chanh chém gió vỉa hè hay quán cafe cũng tốt.

Còn đầu tư vào chứng khoán thì tôi không có chút kinh nghiệm nào.

Điều tôi lo lắng là: nên đầu tư vào đâu để sinh lời cao, bao lâu thì có thể kiếm được 1 tỷ để mua nhà.

Ý tưởng kinh doanh

Bạn Thanh góp ý:

Hoàn toàn có thể thực hiện được. 2 bạn đang có mức lương 15triệu/tháng, tích cực phấn đấu trong công việc để giữ vững được mức thu nhập này và ngày một tăng lên, tích luỹ tối đa có thể.

Nếu có thời gian có thể mở thêm cửa hàng nhỏ bán đồ ăn, đồ khô... phù hợp với thời gian của bạn và dễ trông coi quản lý để có thêm ít thu nhập rồi đần dần tích cóp thêm.

Lên kế hoạch mục đích phấn đấu và không ngừng phấn đấu, cắt giảm các chi phí không cần thiết, như chi phí thuê nhà, chi phí đi chơi, mua sắm hàng tháng và mọi cái không cần thiết khác.

Tôi nghĩ với mơ ước chính đáng và bằng sức lao động, lòng chân thành, chăm chỉ siêng năng, và không ngừng phấn đấu, lòng lạc quan và yêu cuộc sống chắc chắn các bạn sẽ hoàn thành được mong ước.

Bạn Phạm cũng góp ý:

Mua vài cặp Gà Đông Tảo về chăm sóc, gầy giống nuôi bán .Hôm trước, báo có thông tin bán 1 con 40 triệu mà người ta chưa muốn bán. Bạn ráng nuôi 25 con được giá 40 triệu thì bán nhé có 1 tỷ.

Bạn Huy chia sẻ:

May mắn luôn có rất nhiều, thời buổi công nghệ nên anh chị thử cân nhắc hình thức kinh doanh online. 1 ngày có thể có thu nhập bằng cả tháng 2 vợ chồng làm. Nghĩ là không tưởng mà điều đó hoàn toàn có thể.

Nhu cầu khách hàng thì vẫn luôn có rất nhiều, sản phẩm độc đáo mới lạ giá hợp lí với chút vốn đầu tư quảng cáo trên các mạng xã hội thì điều đó hoàn toàn có thể thực hiên được.

Thu nhập 100 triệu/tháng cũng thú vị lắm. Cảm giác rất thích. 1 là đi đầu, 2 là độc đáo( thắng đến 80%), 3 là lên kế hoạch chi tiết (Thành công và LỤI BẠI), 4 là sử dụng các công cụ quảng cáo tiếp cận khách hàng, 5 là ngồi đếm tiền mỗi ngày.

Chú ý: phải học các kiến thức về kinh doanh như: phân tích SWOT, phân khúc khách hàng, chiến lược 4P trong marketing... sẽ giúp bạn kinh doanh bài bản và hiệu quả hơn.

Con đường làm giàu của bạn Giang

Sao lại không để có được 1 tỷ từ vốn 50 triệu? Bài học của tôi là:

Năm 2005 tôi chỉ có 3 triệu, nhưng với quyết tâm làm giàu tôi đã quyết định thành lập doanh nghiệp dù nội dung hoạt động chưa có gì chắc chắn.

Ban đầu, tôi nghĩ mình cần làm một việc gì để có tiền ngay mà không cần vốn. Tôi làm dịch vụ việc làm vì đây là cái mà tôi có thể làm dựa trên mối quan hệ bạn bè và tôi đã thành công trong lĩnh vực này.

Tôi đã cung cấp hơn 10 nghìn lao động cho các nhà máy ở Hà nội trong vòng 2 năm: nhà máy họ trả cho tôi 500.000 đồng/công nhân và tôi thu thêm của người lao động 300.000 đồng/người khi họ vào làm việc.

Sau khi đã có ít vốn tôi chuyển sang làm môi giới sản phẩm nội địa cho các đối tác nước ngoài như Trung Quốc, đài Loan. Tôi làm được 1 năm và không thành công vì chi phí cao nhưng các mối thành công ít, vốn lúc này cũng chỉ còn 70 triệu.

Nhưng quyết tâm làm bằng được, tôi vẫn không nhụt chí trên con đường đầy khó khăn này. Với nhiều may mắn, tiếp cận những hướng kinh doanh mới và tôi đã chọn được hướng đi của mình.

Từ năm 2009 đến nay, tôi kinh doanh về lĩnh vực phân bón, kiến trúc cảnh quan và hiện tại doanh nghiệp có 120 cán bộ công nhân viên cùng với khối tài sản vài chục tỷ.

Vậy với 50 triệu, bạn có thể có nhiều hơn số tiền bạn ước nếu như bạn bắt đầu ngay con đường làm giàu. Tuy nhiên, con đường này không đơn giản để vượt qua. Đây là con đường của tôi, nó cũng nhiều khó khăn và đến bây giờ vẫn nhiều thách thức phía trước.

Bạn Tuấn khuyên nên kinh doanh rau sạch:

Với 50 triệu, kinh doanh rau sạch đi bạn. Vốn ít, cố gắng tính toán sao cho hợp lý để mỗi ngày bạn bắt nó đẻ ra 250.000 là được. Đó không phải là không khả thi. Có thể về vùng ven thuê lại 1 vài mẫu ruộng của bà con trồng lúa ấy (trả với mức giá 1,5 lần số lúa họ thu được trong 1 năm), rồi chịu khó cày sâu cuốc bẫm vào, ít tiền làm nhỏ, dần dần mở rộng.

Bạn Long thổ lộ ý tưởng thu mua đồ nội thất cũ:

Mình bắt đầu tư hai bàn tay trắng, 2 năm sau mua nhà hà nội. Bằng cách đi thu mua đồ nội thất, bàn ghế, thanh lý của các văn phòng, công ty... sau đó về mông má lại, đăng quảng cáo và bán cho các đầu mối. Người ta gọi là mua rẻ bán đắt. Thời gian đầu chịu khó vậy 50 triệu bạn có thể mua được rất nhiều đồ cũ, tân trang lại giá trị lên gấp đôi ngay.

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận