Trang chủ Nên làm gì nếu là một đầu bếp và có vốn khoảng 200 triệu

Nên làm gì nếu là một đầu bếp và có vốn khoảng 200 triệu

Đang làm đầu bếp trong một công ty du lịch, mình đang chán vì mức lương và áp lực công việc. Đã tích cóp được khoảng 200 triệu. Theo các bạn mình nên làm gì

Mình đang làm đầu bếp trong một công ty du lịch. Mình làm được 3 năm rồi. Nhưng thời gian này, mình cảm thấy chán tại áp lực công việc và với cả mức lương. Mình cảm thấy không phù hợp với sức mình bỏ ra.

Mình tích cóp được khoảng 200 triệu, theo các bạn mình nên về làm gì được ạ?

Gợi ý từ admin:

Mình có biết một người, từng là một đầu bếp. Đầu tiên, cô ấy mở dịch vụ nấu tiệc (các tiệc khai trương, đầy tháng, thôi nôi và cả đám cưới làm tại nhà...). Dần dần, làm tới những buổi tiệc liên hoan, tiệc cuối năm... cho các công ty, xí nghiệp.

Các ngành ẩm thực thì lợi nhuận luôn từ 25-40%. Sau một thời gian, người này truyền miệng người kia, cô ấy cũng ăn nên làm ra.

Giờ thì có mấy cái nhà hàng tiệc cưới rồi.

Bắt đầu là một đầu bếp, số vốn đầu tư không nhiều nhưng kết quả rất tốt. Bạn có thể lấy đây làm một ví dụ để cân nhắc.

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận
Cảm ơn b nhé....
Bạn đã từng nghĩ đến chuyện sẽ mở một quán ăn nào đấy không? Có thể là bán bún, bán hủ tiếu, cơm sườn, bánh ướt, bánh cuốn... Với số vốn ấy, tiết kiệm một chút hoàn toàn có được một quán ăn khang trang. Nhưng cần chú ý là: nếu hợp tác được với một ai đã từng có kinh nghiệm thì tốt hơn.