Trang chủ MÌNH CÓ VỐN 1 TỶ MUỐN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC VỚI NHỮNG BẠN CÓ Ý TƯỞNG

MÌNH CÓ VỐN 1 TỶ MUỐN ĐẦU TƯ VÀ HỢP TÁC VỚI NHỮNG BẠN CÓ Ý TƯỞNG

Mình là Diệp Đăng. Hiện đang hoạt động và làm việc trong giới nghệ thuật. Mình hiện có số vốn tích góp dc là 1 tỷ, Mình muốn kinh doanh một lĩnh vực nào đó vừa tầm, nhưng trước đó thất bại và hiện tại chưa có ý tưởng cụ thể. Mình cần hợp tác với những bạn chưa có vốn, giàu nhiều kinh kinh nghiệm và ý tưởng độc đáo, táo bạo để cùng cộng tác phát triển. Lợi nhuận thỏa thuận theo công sức cũng như nguồn đầu tư tùy mỗi người.

Các bạn có thể đề xuất ý tưởng, chiến lược và kế hoạch kinh doanh qua inbox face "Diệp Đăng" (có chữ Hàn kế bên) hoặc mail của mình nha. Nếu thấy phù hợp với số vốn hiện tại và chiều hướng tốt mình sẽ chủ động liên hệ trực tiếp. 

Trước mắt thì mình đang có xu hướng kinh doanh ngành thời trang hoặc cafe kịch nghệ. Nhưng cũng có thể chuyển hẳn sang hướng khác nếu tìm được những ý tưởng an toàn, dễ thu hồi vốn hơn. Bạn nào có hứng thú thì liên hệ với mình nha! 

Facebook: Google search Diệp Đăng hoặc tìm face wa số 01223166889 (số đăng ký tài khoản) Mình ko thường xuyên check mail nên các bạn liên hệ trực tiếp facebook nha! Thứ lỗi mình tạp ko để lại số vì mình ko muốn có wá nhiều người làm phiền. 

Rất mong nhận được sự cố vấn và hợp tác thuận lợi trong tương lai. Xin cảm ơn diễn đàn.    

Xem thêm

loading...

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận