Trang chủ Làm sao kinh doanh quần áo trẻ em thành công

Làm sao kinh doanh quần áo trẻ em thành công

Từng kinh doanh online phần mềm marketing ở Hà Nội. Nay tôi muốn chuyển sang kinh doanh quần áo trẻ em nhưng rất khoăn vì chưa biết nên bắt đầu như thế nào

Tôi đã từng kinh doanh online nhưng không phải mặt hàng quần áo hay mỹ phẩm mà là mua bán phần mềm marketing ở Hà Nội. Hiện tại, tôi muốn về quê kinh doanh quần áo trẻ em. Bởi qua khảo sát ban đầu, tôi thấy ở đây phụ huynh thường phải lên phố mua sắm quần áo cho con em họ.

Cái khó là tôi mới ra trường không có nhiều vốn nên dự định hùn hạp cùng với người chị họ. Bước đầu, tôi tính bán qua các trang mạng xã hội, sau đó tăng lượng người theo dõi lên rồi mở shop và kết hợp bán onlline.

Tuy nhiên, tôi khá băn khoăn vì chưa biết nên bắt đầu như thế nào? Nguồn hàng ở đâu vừa rẻ lại chất lượng? Lượng vốn bao nhiêu thì đủ xoay sở? Các chiêu tiếp thị và cung cách phục vụ như thế nào để hút khách hàng?

Một bạn chia sẻ: Đối tượng khách hàng mà bạn nói tới, họ có hay lên mạng không? Một nơi mà quần áo trẻ em cũng không thấy bán thì mình nghĩ việc kinh doanh online không khả quan. Vốn thì bao nhiêu cũng được, tùy mình làm lớn hay nhỏ. Nguồn hàng và bí kíp marketing thì không ai bày cho bạn được, vì kinh doanh chính là cạnh tranh, mà phương pháp của người này chưa chắc người khác đã làm được.

Xem thêm

loading...

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận