Trang chủ Kinh doanh hột vịt lộn có nên mướn bạn làm chung không

Kinh doanh hột vịt lộn có nên mướn bạn làm chung không

Nghĩ lại thì cái "vị trí" mình từng thuê bán trà sữa cũng đắc địa để bán trứng vịt lộn lắm chứ. Vì không có nhiều thời gian, có nên mướn bạn làm chung không ?

Nghĩ lại thì cái "vị trí" mình từng thuê bán trà sữa cũng đắc địa trong trường hợp bán trứng vịt lộn lắm chứ.

Lúc trước, mình và thằng bạn cùng bán trà sữa nhưng vì lý do không thể sắp xếp được thời gian khi thằng bạn phải đi nghĩa vụ còn mình là sinh viên - mất chút thời gian cho việc học nên không thể tiếp tục con đường. Nhớ khách hàng, nhớ ông bán hủ tiếu gõ, cô bán bánh mì ..v..v...

Nếu giờ ra mở lại chắc mọi người sẽ rất vui nhưng sẽ là "hột vịt lộn" . Xin mọi người tư vấn giúp em có nên mướn bạn cùng làm chung không vì thời gian là cốt lõi mà em không có đủ.

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận
Mình thấy trước mắt, bạn đừng quá lo lắng việc kiểm soát vì: rất khó và cũng không đáng. Nếu họ thực sự kiếm thêm được một "chút" tiền từ sự gian lận gì đó thì cũng không phải là không tốt, miễn sao đừng quá đáng. Có thêm một chút tiền này họ sẽ cố gắng làm hơn để duy trì nó. Vậy bạn cũng có lợi. Trước mắt phải tìm người đáng tin và kinh doanh trước. Đối ngoại tốt rồi đối nội sau.
Anh nói rất đúng . Đó cũng là những "rào cản" mà em đang đắng đo rất nhiều. Thứ nhất - Người đó có đáng tin không? Vấn đề này chắc phải tốn nhiều thời gian để chọn lọc nguồn lực mà giải pháp em nghĩ có lẽ sẽ chọn những em sinh viên năm nhất trong khoa mình đang học. Thứ 2 - Vấn đề quản lý (liệu có đơn giản là mình kiểm tra số trứng vốn và số trứng bán được bởi vì còn muối, rau , tắc , ớt .v..v mà mình không kiểm soát được) Thứ 3 - Lợi nhuận : nan giải và cốt lõi nhất .Nếu không kể đến buôn bán khách đông nghẹt 1 mình làm không xuể bởi vì có những buổi em phải học nâng cao ở trường , học thêm anh văn , ..v..v Chính xác nhất là sẽ có 3/7 ngày trong tuần em không thể bán được thì có cách gì khắc phục không anh?
wow, mình rất khâm phục bạn. Còn là sinh viên mà đã 'lăn lộn thương trường' rồi. Kinh doanh cũng có niềm vui và hạnh phúc riêng của nó phải không, mình hiểu mà. Còn chuyện mướn bạn làm cùng thì phải tính toán kỹ. Một là người đó có tin tưởng được không. Hai là bạn có quản lý được không chứ để họ lén lút này nọ thì không ổn. Ba là lợi nhuận có đủ và đáng để tìm người làm chung không. Ví dụ, nếu mỗi đêm bán được 300-400 trứng, khách đông nghẹt một mình làm không kịp thì tìm người làm phụ là đúng và đáng. Mục đích đầu tiên và quan trọng nhất của kinh doanh là "lợi nhuận", bạn suy nghĩ kĩ nhé.