Trang chủ Kinh doanh hàng độc với sản phẩm nào để chắc chắn thành công

Kinh doanh hàng độc với sản phẩm nào để chắc chắn thành công

Kinh doanh hàng độc và lạ rất dễ khởi nghiệp và thành công. Tuy vậy, ngay từ đầu nếu không có kế hoạch kinh doanh rõ ràng sẽ chuốc lấy thất bại hiển nhiên.

Rất nhiều người không biết nên kinh doanh gì

- Kinh doanh gì bây giờ?

- Kinh doanh gì hiệu quả nhất hiện nay?

- Ngành nghề kinh doanh hot nhất hiện nay?

Đó là những câu hỏi được rất nhiều người tìm kiếm trên google. Không phải chỉ hôm qua hay hôm nay mà ngày nào cũng có người tìm kiếm, tháng nào, năm nào cũng thế và ngày càng nhiều hơn.

Trả lời cho những câu hỏi này không phải dễ bởi không có một câu trả lời nào được xem là đúng. Có những ý tưởng phù hợp với người này nhưng với người khác thì không làm được: nó phụ thuộc vào nguồn vốn, kinh nghiệm, thị trường, nguồn hàng, các mối quan hệ và cả vấn đề cạnh tranh.

Có bạn ở quê, sau một lúc tìm kiếm ý tưởng trên cachkinhdoanh.net thì đã quyết định nuôi bò. Nhưng một bạn khác ở sài gòn thì đất để làm chuồng cũng không có nói gì đến chuyện nuôi. Khi nào có được giải pháp "nuôi bò nhưng không cần bò" mình sẽ viết bài chia sẻ với bạn sau.

Tuy vậy, có một câu trả lời phù hợp với rất rất nhiều người, đó là hãy chọn một thị trường ngách như kinh doanh hàng độc và lạ để kinh doanh. Mình cũng đồng tình với điều này bởi:

Rất ít bị cạnh tranh bởi hàng độc thường là những thị trường ngách. Ít người biết đến nhưng vẫn có nhu cầu khá cao.

Vốn đầu tư thường không nhiều, rất phù hợp cho các bạn kinh doanh với số vốn ít.

Thường khách hàng cũng rất ít kì kèo và so sánh giá cả. Không phải khách hàng tốt đâu mà bởi nhiều khi chẳng có cái shop thứ 2 nào để mà so sánh.

Kênh bán hàng thường là online và khách hàng giới thiệu cho nhau. Rất dễ khởi nghiệp.

Usb bom
Kinh doanh hàng độc và lạ

Tuy nhiều ưu điểm như vậy, nhưng mình cũng muốn cảnh báo với các bạn vài ý như sau:

Đang hoàn thành....Mong các bạn chờ đợi


Mọi người nói gì ?

Viết bình luận