Trang chủ Khởi nghiệp kinh doanh gì với 20 triệu đồng

Khởi nghiệp kinh doanh gì với 20 triệu đồng

Với 20 triệu đồng tiết kiệm được, mình nên kinh doanh gì. Ở quê mình chỉ trồng lúa, trồng ngô, nuôi lợn, nuôi gà. Có thể kinh doanh gà đông tảo hay mua bán cua thịt được không

Khởi nghiệp kinh doanh gì

Bạn Thúy Vui chia sẻ:

Mình đang làm nhân viên kế toán ở Hà Nội. Từ khi ra trường đi làm đến nay, mình đã tiết kiệm được 20 triệu. Với số vốn này, mình rất muốn kinh doanh hoặc giúp gia đình phát triển kinh tế. Quê em ở Hưng Yên, nhà trồng lúa, ngô, chăn nuôi lợn, gà. Mình thấy bố mẹ rất vất vả. Làm nông nghiệp mà, dù chăm chỉ làm việc nhưng hiệu quả không cao, kinh tế gia đình vẫn nghèo.

Mình đang muốn dúng số tiền tiết kiệm được thử một loại cây trồng mới hoặc vật nuôi mới ở quê nhằm cải thiện kinh tế gia đình. Hoặc mình có thể kinh doanh gì với số vốn trên?

Mong được được các bạn giúp đỡ. Cảm ơn các bạn.

Góp ý

Bạn Tùng góp ý:

Bạn hãy trích một phần tiền ra mua đủ bộ sách "Dậy con làm giầu - Rich Dad's, Poor Dad's" của Robert T.Kiyosaki hãy đọc, tìm hiểu, và suy ngẫm. Mình chắc chắn rằng bạn sẽ tìm được hướng đi riêng cho mình.

Bạn Thường góp ý:

Mình nghĩ bao nhiêu tiền cũng bắt đầu kinh doanh được. Cốt lõi là ở ý tưởng sáng tạo trong kinh doanh. Vốn ít nhưng ý tưởng nhiều. biết khai thác triệt để điểm mạnh của thị trường thì bạn có thể thành công. chúc bạn thành công!

Bạn An góp ý:

Bạn có sợ mất số tiền ấy khi đem đi kinh doanh không. Trên đời, không ai dám nói kinh doanh là sẽ thành công. Lần đầu tập kinh doanh, nếu may thì có lời, vừa thì hòa vốn, thiếu may mắn thì có thể mất tới 80%. Nếu may mắn trong 2 tháng có thể lên tới 30 triệu. Chúc bạn thành công

Bạn Mai góp ý:

Bạn ở Hưng Yên với số tiền 20 triệu hay bạn bỏ ra 5 triệu mua giống gà đông tảo về cho bố mẹ nuôi. còn 15 triệu thì gửi bố mẹ làm vốn sau này cưới chồng. mình ở thanh hoá ngày trước đọc trên mạng thấy gà đông tảo có con lên đến 50 triệu mình thấy cũng dễ nuôi nên mình ra tận Hưng Yên để mua con giống giờ mình đã có vài chục con rồi.

Bạn Nhân góp ý:

Chào bạn Vui. Mình đang bán cua thịt và cua gạch ở Đà Nẵng. Bạn ở Hà Nội với số vốn như thế có thể lấy hàng về bỏ lại cho nhà hàng và chợ. Bỏ chút thời gian ban đầu tìm thị trường nếu ổn định thì mở rộng thêm, vốn ban đầu khoảng 4-5 triệu.

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận