Trang chủ Tag Khởi nghiệp kinh doanh thành công bắt buộc phải biết những gì

Khởi nghiệp kinh doanh thành công bắt buộc phải biết những gì

Có vốn 50 triệu nên kinh doanh gì để kiếm được 1 tỷ mua nhà

3477 0
Kinh doanh gì nếu vốn 50 triệu. Có thể là kinh doanh online các mặt hàng như giày dép, quần áo trẻ em, tinh bột nghệ, gạo. Nên nhớ chứng khoán không dành cho người chưa biết gì và vốn ít

Nên kinh doanh gì với tiền tiết kiệm 1 tỷ

802 1
Nên kinh doanh gì với tiền tiết kiệm 1 tỷ. Hoặc đầu tư vào 100 hecta rừng nông nghiệp, gửi tiết kiệm ngân hàng hoặc buôn bán nho nhỏ như mở quán trà đá vỉa hè. Vàng, chứng khoán nên cẩn thận

Gửi ngân hàng hay kinh doanh gì nếu có 1 tỷ

1652 0
Gửi ngân hàng hay kinh doanh gì nếu có 1 tỷ. Nếu có trình độ hãy tham gia các kênh đầu tư để đa dạng hóa nguồn thu nhập. An toàn nhất là vẫn tiếp tục gửi ngân hàng hoặc mua đất, chung cư

Khởi nghiệp kinh doanh gì "hiệu quả nhất" với 50 triệu đồng

11581 1
Khởi nghiệp kinh doanh gì bây giờ với 50 triệu. Có nên mua vài cặp gà Đông Tảo về chăm sóc hay mở 1 tiệm cầm đồ nho nhỏ, còn trồng rau sạch thì sao ?

Đi tìm việc hay kinh doanh chân gà nướng online

593 0
Phân vân giữa việc cầm bằng thạc sĩ đi xin việc hay kinh doanh online. Kinh doanh có thể mang lại 100 triệu/tháng, cơ hội mở rộng cửa hàng nhưng rủi ro cao.

Có dư 20 triệu/tháng nên kinh doanh gì

795 0
Có dư 20 triệu/tháng từ tiền lương, bạn chưa biết nên đầu tư kinh doanh gì. Tiếp tục tiết kiệm hay mở cửa hàng bán đồ trẻ em, kinh doanh online hoặc mua cổ phần

Có nên mở công ty riêng khi đang làm thuê với mức lương 40 triệu

553 0
Có nên mở công ty riêng, từ bỏ công việc với mức lương 40 triệu. Kinh doanh riêng thì cuộc sống gia đình sẽ bếp bênh hơn. Ngoài ra, còn những lo lắng về kế hoạch kinh doanh, kinh nghiệm trong kinh doanh. Tuy vậy, "Con người ta suy nghĩ quá nhiều về cái giá phải trả cho sự thay đổi, nhưng người ta ít suy nghĩ nhiều về cái giá phải trả cho sự không thay đổi"

Nuôi bò hay mở quán cafe với 100 triệu

895 0
Tôi có 100 triệu nên nuôi bò hay mở quán cafe. Với 100 triệu nuôi bò thì được khoảng 6 con còn mở quán cafe thì chắc là quán cafe nhỏ. Tuy nhiên, đầu tiên phải xem lại bản thân có năng khiếu gì?

Tiếp tục đi làm hay về quê làm nông nghiệp

925 2
Đang làm nhân viên nhưng tôi định sẽ về quê làm nông nghiệp. Thời buổi này, chỉ cần có đầu óc kinh doanh sẽ thành công và làm giàu. Dù làm nông nghiệp vẫn có thể làm nông nghiệp công nghệ cao, sản phẩm sạch. Nếu làm tốt, thị trường không chỉ ở trong nước mà còn có thể vươn ra thế giới.

Có nên bỏ việc chuyển sang kinh doanh trồng nấm

829 0
Có nên bỏ việc chuyển sang kinh doanh trồng nấm. Cần kinh nghiệm gì trong lĩnh vực này? Vốn đầu tư khoảng bao nhiêu, công nghệ ra sao, xây dựng quy trình đầu ra sản phẩm thế nào?