Trang chủ Khóa học: khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 0 đồng

Khóa học: khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 0 đồng

Mình biết, có nhiều bạn rất khao khát muốn kinh doanh nhưng không có vốn. Vậy tại sao không tham gia thử 1 khóa học: khởi nghiệp kinh doanh với số vốn 0 đồng

1. Sai lầm

- Nhiều bạn nghĩ: kinh doanh thì không cần học gì cả. Nhiều người thành tỷ phú thế giới bỏ học giữa chừng đấy thôi

- Sách vở toàn nói lý thuyết thôi, thực tế mới là quan trọng.

Vì có những suy nghĩ đó, nên giờ đây bạn mới có thời gian để đọc bài chia sẻ này. Nếu không, bạn đã rất bận rộn trên con đường trở thành tỷ phú rồi.

2. Con đường đúng đắn

- Có một điều mình đồng ý với các bạn là: có rất nhiều tỷ phú thế giới bỏ học giữa chừng. Nhưng, đó chỉ là "bề nổi của một tảng băng chìm".

- Ở đời có 5 ông thầy: thầy cô, sách vở, bạn bè, internet và chính bản thân bạn. Những tỷ phú kia họ chỉ không học thầy cô thôi, còn những ông thầy còn lại họ học rất xuất sắc.

- Chắc mình không cần phải giải thích thêm, bạn đã thấm rồi chứ.

3. Cơ hội lớn

- Mình biết, có nhiều bạn rất khao khát muốn kinh doanh nhưng không có vốn. Mình hiểu mà, nhưng mình không có nhiều thời gian để có thể chia sẻ với tất cả các bạn được.

- Vì thế, mình mới vừa biết có một học viện đào tạo kinh doanh có chương trình giảm giá lớn. Đây là cơ hội để bạn học được nhiều kiến thức bổ ích với giá chỉ còn vài đĩa cơm.

Khóa học: Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

Biết đâu, nhờ đó mà bạn sẽ trở nên giàu có. Mình cũng hi vọng thế. Ngày ấy, bạn nhớ quay lại cachkinhdoanh.net để chia sẻ với những bạn khác còn đang bơ vơ tìm con đường khởi nghiệp nhé.

Mẹo: Khi đăng ký, các bạn nhớ gõ mã giảm giá là 'cachkinhdoanh.net' vào nhé. Thấy website mình, họ sẽ giảm cho bạn vài chục phần trăm ấy.

4. Tiếp theo

* Bây giờ đã hơn 1h sáng rồi, mình phải đi ngủ. Những bài tiếp theo mình sẽ chia sẻ về:

a. Facebook Marketing từ A - Z: Chi tiết

b. Bán hàng trên Facebook - Từ 0 lên hàng trăm đơn mỗi ngày: Chi tiết

Bên đó có thông tin cho mình là bạn Đinh Mỹ Linh đã đăng ký. Lúc bạn đăng ký thì mình quên ghi mã giảm giá. Thật may, bạn đã được giảm giá. Mình thành thật xin lỗi vì sự cố "não cá vàng" của mình. Nếu bạn ở SG thì hum nào mình mời bạn cafe thay cho lời xin lỗi. Đọc được thông tin này thì comment cho mình nhé. Nhìu thành viên quá, mình tìm mãi mà không thấy

Xem thêm

loading...

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận