Trang chủ Tag Khác biệt hóa

Khác biệt hóa

Khác biệt hóa đúng cách theo thuyết Michael Porter

1027 4
Điều kiện cần và đủ để một doanh nghiệp được coi là có sự khác biệt hóa là doanh nghiệp phải có điều gì đó là duy nhất và điều đó mang lại giá trị cho khách hàng của bạn.

Amazon dùng máy bay không người lái để giao hàng

906 0
Bài học rút ra từ sự kiện amazon sẽ dùng máy bay không người lái để giao hàng là phải luôn luôn gia tăng lợi ích cho khách hàng cũng như lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp trước các đối thủ cạnh tranh.

Bài học kinh doanh từ câu chuyện bán cây dù giá 6 triệu đồng

526 0
Bài học kinh doanh từ câu chuyện một công ty ở Nhật bán cây dù giá 6 triệu đồng. Phải thấu hiểu khách hàng và khác biệt hóa. Hoặc là bạn sẽ chết.

Bài học kinh doanh từ một nhà hàng cất rượu thừa cho khách

355 0
Khác biệt hóa và nghĩ đến khách hàng là kim chỉ nam cho các ngành dịch vụ. Bài học kinh doanh từ một nhà hàng cất rượu thừa cho khách rất đáng để chúng ta học hỏi.

Siêu xe đạp điện dành riêng cho các tỷ phú

258 0
Những chiếc siêu xe đạp điện với mức giá lên đến gần cả tỷ đồng được phân khúc dành cho các tỷ phú. Không phải tự nhiên mà nó có mức giá đó....

"Khác biệt hay là chết"

560 0
Sự khác biệt là cần lắm cho hôm nay. Nếu không, ngày mai bạn sẽ chết. Giữa muôn ngàn sản phẩm, sự khác biệt là câu trả lời cho câu hỏi "tại sao khách hàng nên chọn bạn mà không chọn đối thủ của bạn"

Bí quyết bán bánh mì của một lò ở Nguyễn Thái Sơn - Gò Vấp

542 0
Bí quyết của một lò bán bánh mì trên đường Nguyễn Thái Sơn - Gò Vấp là tận dụng mặt bằng để bán kèm, sự kết hợp giữa lò bánh và bán bánh cộng thêm có sự khác biệt là cách họ kinh doanh thành công