Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

CáchKinhDoanh.net là website được sáng lập, vận hành và phát triển bởi Đăng Khoa. Chính thức hoạt động từ ngày 1/12/2015 trên nền tảng JavaEE.

Mục tiêu hiện tại

Đầu tiên, website sẽ hoạt động như là một cuốn sách cung cấp cho bạn những kiến thức kinh doanh một cách bài bản ( cachkinhdoanh.net - Kinh doanh đúng cách ).

Song song đó, các bạn có thể comment thắc mắc điều mình chưa rõ hoặc trao đổi chia sẻ với những người bạn khác điều đã học được, đã trải nghiệm trong kinh doanh để cùng nhau đi lên

Ngoài những điều chia sẻ, mình cũng rất hoan nghênh sự đóng góp bài viết từ các bạn để nội dung đa dạng và bổ ích hơn. Xin mượn lời thơ của Tố Hữu:

"Nếu là con chim, chiếc lá
Thì con chim phải hót, chiếc lá phải xanh
Lẽ nào vay mà không trả
Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình?"

Định hướng tương lai

Giới thiệu các khóa học kinh doanh thực sự bổ ích cho các bạn. Điều mà nhiều bạn đang phân vân "có nên bỏ tiền ra học không" trên tiêu chí tác giả đã trải nghiệm.

Sẽ có các buổi offline để giao lưu và lắng nghe những bạn đã thành công chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh đồng thời phân tích và định hướng phát triển cho các ý tưởng mới.

Riêng tư

Hiểu được sự quan trọng về vấn đề riêng tư của độc giả và căn cứ theo quy định sử dụng internet toàn cầu. Chúng tôi cam kết không lưu trữ, mua bán, phát tán các thông tin cá nhân nhạy cảm của người truy cập.

Trong những trường hợp bất khả kháng, chúng tôi chỉ hỏi những thông tin cá nhân cơ bản cho các mục đích như: đăng bài viết của bạn, đăng ký thành viên, gửi email liên lạc.

Chúng tôi sẽ sử dụng cookie như một phương thức đánh dấu thông tin về người truy cập như loại trình duyệt, giới tính, thời gian truy cập, tần suất xem trang… nhằm mục đích hiểu nhu cầu của độc giả giúp phát triển website tốt hơn.