Trang chủ Công ty cổ phần Tada corp kêu gọi vốn cho dự án triệu &

Công ty cổ phần Tada corp kêu gọi vốn cho dự án triệu &

Kính chào các anh chị em trong diễn đàn,

Mình là cổ đông sáng lập kiêm điều hành của công ty Tada (website công ty: tadabox.vn). Bên mình đã phát triển thành công sản phẩm app điện thoại Tada - book là đẹp để chiễm lĩnh một thị trường vô cùng tiềm năng chưa được ai khai thác là đặt chỗ làm đẹp trực tuyến thông qua app mobile.

Hiện nay chúng mình đã hoàn thiện bộ sản phẩm một cách công phu bao gồm: 1 app android, 1 app ios (chạy tốt nên các phiên bản phổ biến), 1 app quản lý dành cho các cơ sở đối tác làm đẹp, 2 cms quản lý dành cho các quản trị viên theo dõi doanh số và quản lý đối tác.

Platform công nghệ này của bên mình còn dự định áp dụng được sang nhiều lĩnh vực khác nhau của mobile comercial (thương mại điện tử trên nền tảng di động).

Về thị trường hiện nay công ty đã ký hợp động đối tác được với 1500 cơ sở làm đẹp phân khúc trung cao cấp ở HN.

Do nhu cầu về vốn để chiếm lĩnh thị trường cả nước và marketing cho app nên chúng tôi cần huy động thêm 12 tỷ đồng và nhượng lại 30% cổ phần công ty. Thời gian hoàn vốn dự kiến là 18 tháng. Dự kiến sau 2 năm sản phẩm sẽ được định giá ít nhất 5 triệu $ (chúng tôi đã nhận được cam kết từ một quỹ đầu tư công nghệ lớn ở Việt Nam).

Chúng tôi kính mời tất cả các nhà đầu tư quan tâm gửi thông tin về email: [email protected] Chúng tôi sẽ ưu tiên những nhà đầu tư liên hệ sớm nhất.

Trân trọng. 

Xem thêm

loading...

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận