Trang chủ Kinh doanh gì bây giờ với số vốn 100 triệu

Kinh doanh gì bây giờ với số vốn 100 triệu

Kinh doanh gì an toàn trong năm nay nếu có vốn 100 triệu. Gửi ngân hàng nuôi bò, bán hàng online, kinh doanh hàng xách tay, mở trang web kinh doanh qua mạng

Có 100 triệu nên kinh doanh gì bây giờ

Cùng thắc mắc với rất nhiều người, không biết làm gì với 100 triệu. Một bạn chia sẻ: Sau một thời gian đi làm, đến nay tôi tiết kiệm được hơn 100 triệu đồng. Nhiều đêm, tôi đau đầu về chuyện: "với 100 triệu nên làm gì bây giờ" nhưng vẫn đang bế tắt. Mong các bạn cho tôi lời khuyên

Kinh doanh gì với 100 triệu
Kinh doanh gì với 100 triệu

Kinh doanh gì với 100 triệu

Nếu chưa sẵn sàng để bắt đầu, hãy gửi ngân hàng

Có bạn thì khuyên nên tiếp tục gửi tiết kiệm: Bạn hỏi vậy thì tôi khuyên bạn nên tiếp tục giữ tiền bằng sổ tiết kiệm hoặc vàng. Tôi chưa cảm nhận được và chưa thấy bạn sẵn sàng cho việc kinh doanh.

Tới khi chín muồi, bạn sẽ không đi hỏi như thế này nữa. Ý tưởng thì đầy nhưng bạn dám làm hay không lại là chuyện khác. Thêm nữa, ý tưởng lại là cái không thể phổ biến đại chúng được. Nếu nó đại chúng rồi thì lại không còn giá trị nữa.

Gửi ngân hàng
Gửi ngân hàng

Nuôi bò

Bạn Kiên góp ý nên nuôi bò: Bạn mua bò đi. Nuôi ăn chia. Anh bỏ vốn, người nuôi bỏ công chăn và chăm sóc. Mỗi năm, bò sinh sản thì chia đôi bò con.

Bài toán nuôi bò với 100 triệu
Đầu tư mua bò mẹ
4 con
Sau 1 năm, 4 con bò mẹ đẻ ra 4 bò con. Giá bò con chăm sóc khoảng 6 tháng cũng được 15 triệu/con
60 triệu
Chia đôi với người nuôi. Lợi nhuận mỗi năm thu về là
30 triệu
Tỷ suất lợi nhuận
30%/năm

Vốn gốc anh còn, đây là một cách đầu tư chắc ăn. Đúng với câu hỏi của anh "kinh doanh gì an toàn". Không cần đụng tay vào nhưng mỗi năm vẫn sinh lời, người nuôi cũng có lợi. Với cách này, nên tìm người thân mà hợp tác. Mô hình này trong miền Nam rất hiệu quả.

Nuôi bò
Nuôi bò

Bán hàng online

Bạn Lâm thì nghĩ nên bán hàng online: Thắc mắc của bạn: "làm gì bây giờ với 100 triệu" thực sự rất khó trả lời.

Mỗi người có mỗi khả năng khác nhau, liều khác nhau chưa kể đến chuyện ý tưởng kinh doanh đó có phù hợp với hoàn cảnh hiện tại và quê hương của bạn không.

Ví dụ như bạn muốn nuôi bò nhưng nhà bạn ở thành thị, gần đó không có cỏ vậy lấy gì cho bò ăn. Mở quán cafe cũng tốt nhưng chỗ bạn đông dân cư không, tình hình cạnh tranh thế nào?

Tuy vậy, trên lý thuyết là bạn nên tìm hiểu về 1 số loại sản phẩm hay dịch vụ mà bạn có thể có lợi thế hơn người khác mà buôn bán. Với số vốn như thế, bán hàng online chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.

Có bạn phân tích rất kỹ: Mình nghĩ 100 triệu không phải là nhiều để làm cái gì đó quá to tát. Hiện tại bạn đang rảnh rỗi, có thể gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Lãi suất thấp nhưng không có rủi ro. Đừng đi cho vay lãi nặng, dễ mất lắm, bạn đọc báo thì biết.

Kiếm tiền online
Kiếm tiền online

Một bạn khác góp ý: bạn nên xem lại thời gian của mình để liên hệ một công việc có liên quan. Nếu bạn ngồi văn phòng thì có thể học cách bán hàng qua mạng hoặc fb trên một số hội thanh lý. Hoặc có thể đi tư vấn về chuyên môn, môi giới hoặc cộng tác viên bán hàng.

Nếu là mình, mình sẽ dùng số tiền đó để đi học thêm nâng cao khả năng kinh doanh. Kiến thức là tài sản rất đáng giá mà, có kiến thức, có kinh nghiệm thực tế thì dù kinh doanh gì đi nữa con số 100 triệu của bạn sẽ không dừng ở đấy đâu.

Dù kinh doanh gì cũng cần phải học
Dù kinh doanh gì cũng cần phải học

Bạn Duy thì hơi lý thuyết: Liều thì ăn nhiều. Dò xét thị trường xem nhu cầu người dân đang cần gì (tất cả những thức có thể kinh doanh). Sau đó thì tìm hiểu dò mối. Thuê 1 của hàng. Thuê 2 nhân viên bán hàng. 2 người giao hàng. Mở trang web rồi bán hàng trực tuyến. Bạn chỉ việc ngồi máy tính và quản lý công việc thôi.

Kinh doanh online
Kinh doanh online

Bảo Anh thì nghĩ nên bán hàng xách tay: Nếu là tôi thì tôi sẽ bán hàng xách tay. Vì đó là lĩnh vực mà mình yêu thích. Quan trọng là anh thích làm gì trước đã. Phải yêu và tâm huyết thì mới làm được.

Hàng xách tay
Kinh doanh hàng xách tay

Bạn Vũ nghĩ khác: Anh có thể đầu tư kinh doanh gì đó mà mình yêu thích. Vừa xả stress sau những công việc mệt mỏi, vừa kiếm thêm được lợi nhuận. Như 1 số người họ trồng cây cảnh chẳng hạn.

Trồng cây cảnh
Trồng cây cảnh

Có bạn phân tích kỹ hơn: Với 100 triệu đó bạn đừng có vội làm cái gì quá đà, mắc công tiền mất tật mang. Ví dụ: nếu bạn dùng số tiền ấy mở cửa hàng bán mũ bảo hiểm. Đầu tiên phải tốn tiền thuê mặt bằng cộng với tiền cọc chắc cũng phải mất vài chục triệu. Hơn cả chục triệu tiền sửa chữa mặt bằng đó nữa. Rồi thì tiền lấy hàng về. Cộng tất cả lại chắc cũng gần hết vốn của bạn rồi.

Cửa hàng mũ bảo hiểm
Kinh doanh mũ bảo hiểm

Giờ là tới tính rủi ro: nếu 1-2 tháng đầu bán không được nhưng tiền điện nước, tiền mặt bằng, cả tiền thuê nhân viên (nếu có) bạn vẫn phải trả. Mủ bảo hiểm là thứ mà cả tỷ năm người ta mới đi mua cái mới nên thời gian thu hồi vốn khá lâu. Mà cái thứ này bán đầy ở lòng lề đường với giá rẻ không thể tin nổi. Làm sao cạnh tranh với họ. Thôi, 3 chú ý cho bạn lúc này:

  • Tìm một ý tưởng gì đó khoảng 10 đồng thôi để thất bại có vốn mà làm lại, lại phù hợp với nguồn vốn hiện có. Cái này bạn xem thêm ở bài viết kinh doanh với 10 triệu để tìm cơ hội nhé.
  • Kinh doanh nho nhỏ để học cách kinh doanh là chính.
  • Cái bạn làm phải phù hợp với thời gian, khả năng, kiến thức, các mối quan hệ và có thể quản lý lúc này.

Tóm lại, đa phần mọi người đều đồng ý với ý kiến: Muốn thành công ngày mai, phải học cách kinh doanh hôm nay.

Bạn nên dừng suy nghĩ "nên kinh doanh gì với 100 triệu". Trước hết, bạn đầu tư vào chính bạn. Mở mang kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh tiền sẽ tìm đến bạn.

Xem thêm

loading...

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận

Bạn có thể tìm hiểu xem gần nhà bạn đã có tiệm tạp hóa nào chưa, cái này rất quan trọng. Mở tiệm tạp hóa tuy không giàu có gì nhưng có đồng ra đồng vào, sống khỏe thôi.

Trả lời: 18-01-2017
Khách
Khách

Mình đang tìm đối tác kinh doanh, đã được giảm thiểu rủi ro về vốn ở mức thấp nhất, lợi nhuận ước tính 54% / năm Note : đây là lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn nghiêm túc. Ko đa cấp.

Đối tác nào thật sự quan tâm thì liên hệ qua email : [email protected] hoặc 01644987365.

Rất hân hạnh được hợp tác.

Nhà minh có 700m2 đất trống tại huyện bình chánh và Mình đag nghiên cứu dự án nuôi bò với số vốn 100tr có ai muốn hợp tác với mình k.

Nuôi bò thì hợp tác sao bạn, chăn bò với bạn à ^_^.

Đất nhiều vậy mà nuôi bò thì có vẻ phí quá. Người ta dắt bò đi khắp nơi cho ăn, khỏi phải trồng cỏ rồi khỏi phải tốn đất vậy mới kinh tế chứ.

Còn nếu đã có đất trồng cỏ nuôi bò thì phải nuôi mấy chục con mới có ý nghĩa

Mình tính lm chuong nuôi nhốt.và diện tích còn lại thì trồg cỏ với thả gà nuôi.hiện tại mình đag thả hỏn 20 con gà đông tảo.

Sắp vào tựu trường rồi, mình cần tìm Đại lý hoặc Nhà phân phối sản phẩm Cầu Mút (cầu đá cho học sinh).

Mình là xưởng sản xuất thương hiệu độc quyền cầu mút ABM và Super N Star nên sẽ có giá rất tốt cho các bạn

Bạn nào đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết làm gì hoặc bạn nào có nhã hứng với sản phẩm bên mình thì liên hệ 0909 021 451 gặp Mr. Thiện.

Bạn có thể dùng sản phẩm của mình bỏ lại cho các Căn tin, Thầy thể dục, Tạp hóa, Văn phòng phẩm gần trường, Shop thể thao, Các chợ đầu mối...

Với số lượng học sinh đông đảo như hiện nay thì chỉ cần bỏ mối cho 2 hoặc 3 trường là bạn đã có 1 thu nhập khá ổn định.

Hãy nghiên cứu về máy khai thác bitcoin đi bạn. 0931588484 nếu cần mình sẽ chia sẻ những gj minh biết.

có một dự án khả thi về lĩnh vực thương mại điển tử cần hợp tác với nhà đầu tư có vốn 200 triệu

liên hệ: 0919 38 42 48

Bán bánh mì là ok..ít rủi ro

Bán bánh mì cũng có lúc năng lúc mưa. Lúc đông, lúc ế. Và mình thấy bây giờ dọc đường bán đầy, cạnh tranh cũng mệt

mình muốn hợp tác kinh doanh quán cà phê hoặc quán ăn, hoặc có thể kinh doanh theo ý tưởng của người hợp tác. mình có khoảng 100 triệu, bạn nào muốn thì nt cho mình . 0906840730

TỌA ĐÀM ĐẦU TƯ DÀNH CHO DOANH NHÂN

Mình có một dự án Đầu Tư Quốc tế, Khả năng kiếm lợi nhuận lên đến hàng chục, thâm chí hàng trăm lần trên vốn bỏ ra (Vốn chỉ khoảng từ 10tr - 50tr).  Hoàn toàn hợp pháp. Mình sẽ giới thiệu các bạn gặp gỡ rất nhà đầu tư, đủ mọi trình độ, tuổi tác trong dự án này.

Nếu bạn ở HCM, mình có buổi TỌA ĐÀM DÀNH CHO DOANH NHÂN vào các buổi tối thứ 4 hàng tuần, Các bạn sẽ chứng kiến và cảm nhận niềm tin và kết quả đầu tư từ họ.

Các bạn quan tâm, Lhe ĐT-Zalo: 0983.00.2497 - ĐT: 0917.284.635

(Xin phép không tư vấn Dự Án qua Điện Thoại, Chỉ Tư Vấn Gặp trực tiếp)

GIÚP BẠN KIẾM LỢI NHUẬN HÀNG CHỤC, HOẶC HÀNG TRĂM LẦN VỐN ĐẦU TƯ

Hãy mở lòng nghe một lần, bạn sẽ hiểu rõ tại sao?

Các bạn quan tâm, Lhe ĐT-Zalo: 0983.00.2497 - ĐT: 0917.284.635

(Xin phép không tư vấn Dự Án qua Điện Thoại, Chỉ Tư Vấn Gặp trực tiếp)

...Bạn muốn hàng tháng có một thu nhập ổn định cho gia đình mình mà không phải đi làm thuê?

Bạn muốn là chủ một quán cà phê "chất" mà kinh phí có hạn?

Bạn nghĩ sao về việc sở hữu 1 quán cà phê Đẳng cấp đích thực

Nhượng quyền quán cà phê take away chi phí 65 triệu

- Đối tác đã có mặt bằng thuận lợi mở quán cà phê mang về, khi đăng ký nhượng quyền thương hiệu từ cà phê, toàn bộ chi phí từ nội thất, thiết kế trang trí, máy móc, âm thanh, vật dụng, cách pha cà phê... sẽ chỉ gói gọn trong 65 triệu.

- Công ty chúng tôi với đội ngũ Kiến trúc sư, kỹ sư, các nhà quản lý chuyên nghiệp gần 20 năm kinh nghiệm trong việc tư vấn, thiết kế, thi công, setup các mô hình giải trí như quán cà phê, nhà hàng, karaoke, bar, beer club, khu resort, shop, showroom... Chúng tôi tự hào đem đến cho đối tác các mô hình kinh doanh quán, bar, nhà hàng, quán cafe thành công cho hơn 1500 quán cafe trên toàn quốc

Lợi ích khi trở thành đối tác nhượng quyền công ty chúng tôi

- Được tư vấn thiết kế, thi công xây dựng, trang trí, setup hoàn toàn miễn phí từ đội ngũ thiết kế gần 20 năm kinh nghiệm, thiết kế hơn 1500 quán cafe khắp cả nước và một số thị trường Hàn Quốc, Tây Ban Nha,...

- Đối tác không phải trả thêm % lợi nhuận hàng tháng, chỉ bỏ chi phí 1 lần duy nhất.

- Từ các ly café mang đi sẽ giúp cho chủ sở hữu quán có nhiều lợi nhuận mà không cần mặt bằng lớn

- Đầu tư hoàn toàn trang thiết bị (bàn ghế, quầy, hình ảnh, hệ thống âm thanh, hệ thống điện, nước, sơn sửa....)

- Được hướng dẫn pha chế, tư vấn dây chuyền sử dụng, vận hành quán

- Hỗ trợ và xây dựng hoạt động marketing, tư vấn về pháp lý hoạt động của quán (giấy phép kinh doanh, giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm,...), hỗ trợ hoạt động kinh doanh, bảo trì bảo hành hệ thống điện nước khi gặp sự cố...

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và đăng ký mở quán cafe nhượng quyền vui lòng liên hệ: 0941.023364 Ms Thy 

...Chào mọi người

hiện tại mình làm việc tại công ty cổ phần thiết kế và xây dựng TOP VIP

mã số thuế :03014292917

website:www.topvip.vn

Phone: 0963371026

hiện tại mình có ý tưởng kinh doanh về lĩnh vực bất động sản do yêu cầu vốn nhiều nên mình cần mọi người hợp tác . Mọi người yên tâm làm việc với mình pháp lý rõ ràng . mọi người tin tưởng cho mình cuộc hẹn để trò chuyện cùng nhau pháp triển

Vốn yêu cầu tổi thiểu : 100tr

lợi nhuận thấp nhất 1 năm : 20% có thể tăng phụ thuộc vào thị trường

Mong muốn tiếp những bạn thiện chí kinh doanh 

...Chào mọi người

hiện tại mình làm việc tại công ty cổ phần thiết kế và xây dựng TOP VIP

mã số thuế :03014292917

website:www.topvip.vn

Phone: 0963371026

email: [email protected]

hiện tại mình có ý tưởng kinh doanh về lĩnh vực bất động sản do yêu cầu vốn nhiều nên mình cần mọi người hợp tác . Mọi người yên tâm làm việc với mình pháp lý rõ ràng . mọi người tin tưởng cho mình cuộc hẹn để trò chuyện cùng nhau pháp triển

Vốn yêu cầu tổi thiểu : 100tr

lợi nhuận thấp nhất 1 năm : 20% có thể tăng phụ thuộc vào thị trường

Mong muốn tiếp những bạn thiện chí kinh doanh 

...Mỗi ngày bạn đều nhận được rất nhiều thông tin trong nước và quốc tế thông qua Internet, TV, Báo, Bạn Bè… Thông tin bạn nghe có thể là tốt cũng có thể là xấu. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để kiếm tiền ngay cả khi thông tin tốt và ngay cả khi thông tin xấu. Cfd chính là lĩnh vực giúp bạn có thể kiếm được lợi nhuận dựa vào thông tin hằng ngày trên thị trường Quốc Tế

CFD là gi ?

CFD là một hình thức kinh doanh xoay quanh việc mua và bán các loại sản phẩm trên thị trường Quốc Tế và kiếm được lợi nhuận dựa vào sự chênh lệch giá của sản phẩm ( Hàng hoá , Cổ Phiếu , Ngoại tệ , Chỉ Số ) . Và là Thị trường duy nhất trên thế giới có thể kiếm được lợi nhuận khi giá sản phẩm giảm ( nghiệp vụ bán khống) . Và có thể giao dịch mọi lúc mọi nơi thông qua smartphone , laptop....có kết nối Wifi or 3G . Và số vốn để các bạn đầu tư vào CFD lầ không giới hạn ( 1$ , 5$ , 10$ , 100$ .... ) vì các bạn chỉ bỏ ra khoảng 1% đến 5% vốn gốc để sở hữu các sản phẩm giao dịch ( hỗ trợ đòn bẩy) .

Tại sao nên đầu tư CFD hơn là Kinh Doanh Các hình thức khác ?

• Không cần tốn chi phí thuê mặt bằng, nhân viên, nhập hàng hóa.Không cần phải tiếp thị hay bán hàng cho bất cứ ai.

• Chỉ cần duy nhất một chiếc laptop có kết nối internet.

• Vốn bắt đầu thấp và phù hợp cho tất cả mọi người.

• Không có áp lực, hoàn toàn thoải mái và thú vị.

• Tự do kiếm tiền ở bắt kỳ đâu và bất kỳ lúc nào.

Tại sao nên giao dịch CFD hơn là giao dịch cổ phiếu thường?

• - Đòn bẩy linh hoạt: CFD được giao dịch với đòn bẩy, có nghĩa là bạn có thể giao dịch trong thị trường với khối lượng lớn hơn khối lượng bạn có thể giao dịch trước đó.

• - Mua hoặc bán: CFD cung cấp cho bạn một cơ hội để mua cổ phiếu nếu bạn nghĩ rằng thị trường đang trong xu hướng tăng và bán cổ phiếu nếu bạn nghĩ rằng thị trường đang trong xu hướng giảm.

• - Quản lí rủi ro: Khả năng bán có nghĩa là bạn có thể bao vây giao dịch cổ phiếu của bạn do đó cắt giảm rủi ro trên thị trường chứng khoán.

• - Không có ngày hết hạn: Hợp đồng không định ngày hết hạn và có hiệu lực ngay từ ngày lệnh được đặt.

 Đầu Tư vào thị trường CFD sẽ giúp bạn kiếm được thêm nguồn thu nhập một cách hiệu quả và an toàn hơn

Chuyên Viên Tư Vấn Thị Trường CFD

Liên Hệ : 9079462309

Email : [email protected]


Trong ngày 14t6 mình có 1 thương vụ muốn hợp tac với các bạn. Mình đảm bảo lợi 50% vơi sô vốn bỏ ra. Xong thương vụ có thể hợp tac tiếp nêuq ai quan tâm liên hệ minh nha 0981516100

...mình có vốn khoảng 150tr ai có ý tưởng kinh doanh gi chỉ mình với sdt:01689323418

tôi đang có khoảng 100 tr.cũng chưa biết phait bắt đầu từ đâu.ai có ý tưởng gì hay thì có thể liên hệ minh. Khanh: 01628715517. 28 tuổi

mình hiện tại đang bên hàn quốc tháng 10 này mình về Việt Nam đang tính vào trong nam mở cty xuất nhập khẩu hàng nông sản mà vốn ko có nhiều ko biết có ai cùng đam mê với mình ko sdt của mình bên hàn quốc 8210-6616-8588 mạnh