Trang chủ Kinh doanh gì bây giờ với số vốn 100 triệu

Kinh doanh gì bây giờ với số vốn 100 triệu

Kinh doanh gì an toàn trong năm nay với số vốn 100 triệu. Đó là số tiền tôi dành dụm nhiều năm từ tiền đi làm. Có bạn khuyên nên bán hàng online, có bạn nói nên nuôi bò... Vài bạn thì góp ý nên học kinh doanh trước

Có 100 triệu nên kinh doanh gì bây giờ

Cùng thắc mắc với rất nhiều người, không biết làm gì với 100 triệu. Một bạn chia sẻ: Sau một thời gian đi làm, đến nay tôi tiết kiệm được hơn 100 triệu đồng. Nhiều đêm, tôi đau đầu về chuyện: "với 100 triệu nên làm gì bây giờ" nhưng vẫn đang bế tắt. Mong các bạn cho tôi lời khuyên

Kinh doanh gì với 100 triệu
Kinh doanh gì với 100 triệu

Kinh doanh gì với 100 triệu

Nếu chưa sẵn sàng để bắt đầu, hãy gửi ngân hàng

Có bạn thì khuyên nên tiếp tục gửi tiết kiệm: Bạn hỏi vậy thì tôi khuyên bạn nên tiếp tục giữ tiền bằng sổ tiết kiệm hoặc vàng. Tôi chưa cảm nhận được và chưa thấy bạn sẵn sàng cho việc kinh doanh.

Tới khi chín muồi, bạn sẽ không đi hỏi như thế này nữa. Ý tưởng thì đầy nhưng bạn dám làm hay không lại là chuyện khác. Thêm nữa, ý tưởng lại là cái không thể phổ biến đại chúng được. Nếu nó đại chúng rồi thì lại không còn giá trị nữa.

Gửi ngân hàng
Gửi ngân hàng

Nuôi bò

Bạn Kiên góp ý nên nuôi bò: Bạn mua bò đi. Nuôi ăn chia. Anh bỏ vốn, người nuôi bỏ công chăn và chăm sóc. Mỗi năm, bò sinh sản thì chia đôi bò con.

Bài toán nuôi bò với 100 triệu
Đầu tư mua bò mẹ
4 con
Sau 1 năm, 4 con bò mẹ đẻ ra 4 bò con. Giá bò con chăm sóc khoảng 6 tháng cũng được 15 triệu/con
60 triệu
Chia đôi với người nuôi. Lợi nhuận mỗi năm thu về là
30 triệu
Tỷ suất lợi nhuận
30%/năm

Vốn gốc anh còn, đây là một cách đầu tư chắc ăn. Đúng với câu hỏi của anh "kinh doanh gì an toàn". Không cần đụng tay vào nhưng mỗi năm vẫn sinh lời, người nuôi cũng có lợi. Với cách này, nên tìm người thân mà hợp tác. Mô hình này trong miền Nam rất hiệu quả.

Nuôi bò
Nuôi bò

Bán hàng online

Bạn Lâm thì nghĩ nên bán hàng online: Thắc mắc của bạn: "làm gì bây giờ với 100 triệu" thực sự rất khó trả lời.

Mỗi người có mỗi khả năng khác nhau, liều khác nhau chưa kể đến chuyện ý tưởng kinh doanh đó có phù hợp với hoàn cảnh hiện tại và quê hương của bạn không.

Ví dụ như bạn muốn nuôi bò nhưng nhà bạn ở thành thị, gần đó không có cỏ vậy lấy gì cho bò ăn. Mở quán cafe cũng tốt nhưng chỗ bạn đông dân cư không, tình hình cạnh tranh thế nào?

Tuy vậy, trên lý thuyết là bạn nên tìm hiểu về 1 số loại sản phẩm hay dịch vụ mà bạn có thể có lợi thế hơn người khác mà buôn bán. Với số vốn như thế, bán hàng online chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu.

Có bạn phân tích rất kỹ: Mình nghĩ 100 triệu không phải là nhiều để làm cái gì đó quá to tát. Hiện tại bạn đang rảnh rỗi, có thể gửi tiết kiệm ở ngân hàng. Lãi suất thấp nhưng không có rủi ro. Đừng đi cho vay lãi nặng, dễ mất lắm, bạn đọc báo thì biết.

Kiếm tiền online
Kiếm tiền online

Một bạn khác góp ý: bạn nên xem lại thời gian của mình để liên hệ một công việc có liên quan. Nếu bạn ngồi văn phòng thì có thể học cách bán hàng qua mạng hoặc fb trên một số hội thanh lý. Hoặc có thể đi tư vấn về chuyên môn, môi giới hoặc cộng tác viên bán hàng.

Nếu là mình, mình sẽ dùng số tiền đó để đi học thêm nâng cao khả năng kinh doanh. Kiến thức là tài sản rất đáng giá mà, có kiến thức, có kinh nghiệm thực tế thì dù kinh doanh gì đi nữa con số 100 triệu của bạn sẽ không dừng ở đấy đâu.

Dù kinh doanh gì cũng cần phải học
Dù kinh doanh gì cũng cần phải học

Bạn Duy thì hơi lý thuyết: Liều thì ăn nhiều. Dò xét thị trường xem nhu cầu người dân đang cần gì (tất cả những thức có thể kinh doanh). Sau đó thì tìm hiểu dò mối. Thuê 1 của hàng. Thuê 2 nhân viên bán hàng. 2 người giao hàng. Mở trang web rồi bán hàng trực tuyến. Bạn chỉ việc ngồi máy tính và quản lý công việc thôi.

Kinh doanh online
Kinh doanh online

Bảo Anh thì nghĩ nên bán hàng xách tay: Nếu là tôi thì tôi sẽ bán hàng xách tay. Vì đó là lĩnh vực mà mình yêu thích. Quan trọng là anh thích làm gì trước đã. Phải yêu và tâm huyết thì mới làm được.

Hàng xách tay
Kinh doanh hàng xách tay

Bạn Vũ nghĩ khác: Anh có thể đầu tư kinh doanh gì đó mà mình yêu thích. Vừa xả stress sau những công việc mệt mỏi, vừa kiếm thêm được lợi nhuận. Như 1 số người họ trồng cây cảnh chẳng hạn.

Trồng cây cảnh
Trồng cây cảnh

Có bạn phân tích kỹ hơn: Với 100 triệu đó bạn đừng có vội làm cái gì quá đà, mắc công tiền mất tật mang. Ví dụ: nếu bạn dùng số tiền ấy mở cửa hàng bán mũ bảo hiểm. Đầu tiên phải tốn tiền thuê mặt bằng cộng với tiền cọc chắc cũng phải mất vài chục triệu. Hơn cả chục triệu tiền sửa chữa mặt bằng đó nữa. Rồi thì tiền lấy hàng về. Cộng tất cả lại chắc cũng gần hết vốn của bạn rồi.

Cửa hàng mũ bảo hiểm
Kinh doanh mũ bảo hiểm

Giờ là tới tính rủi ro: nếu 1-2 tháng đầu bán không được nhưng tiền điện nước, tiền mặt bằng, cả tiền thuê nhân viên (nếu có) bạn vẫn phải trả. Mủ bảo hiểm là thứ mà cả tỷ năm người ta mới đi mua cái mới nên thời gian thu hồi vốn khá lâu. Mà cái thứ này bán đầy ở lòng lề đường với giá rẻ không thể tin nổi. Làm sao cạnh tranh với họ. Thôi, 3 chú ý cho bạn lúc này:

  • Tìm một ý tưởng gì đó khoảng 10 đồng thôi để thất bại có vốn mà làm lại, lại phù hợp với nguồn vốn hiện có. Cái này bạn xem thêm ở bài viết kinh doanh với 10 triệu để tìm cơ hội nhé.
  • Kinh doanh nho nhỏ để học cách kinh doanh là chính.
  • Cái bạn làm phải phù hợp với thời gian, khả năng, kiến thức, các mối quan hệ và có thể quản lý lúc này.

Tóm lại, đa phần mọi người đều đồng ý với ý kiến: Muốn thành công ngày mai, phải học cách kinh doanh hôm nay.

Bạn nên dừng suy nghĩ "nên kinh doanh gì với 100 triệu". Trước hết, bạn đầu tư vào chính bạn. Mở mang kiến thức, kinh nghiệm kinh doanh tiền sẽ tìm đến bạn.

Mọi người nói gì ?

Viết bình luận
Sắp vào tựu trường rồi, mình cần tìm Đại lý hoặc Nhà phân phối sản phẩm Cầu Mút (cầu đá cho học sinh). Mình là xưởng sản xuất thương hiệu độc quyền cầu mút ABM và Super N Star nên sẽ có giá rất tốt cho các bạn Bạn nào đang muốn kinh doanh nhưng chưa biết làm gì hoặc bạn nào có nhã hứng với sản phẩm bên mình thì liên hệ 0909 021 451 gặp Mr. Thiện. Bạn có thể dùng sản phẩm của mình bỏ lại cho các Căn tin, Thầy thể dục, Tạp hóa, Văn phòng phẩm gần trường, Shop thể thao, Các chợ đầu mối... Với số lượng học sinh đông đảo như hiện nay thì chỉ cần bỏ mối cho 2 hoặc 3 trường là bạn đã có 1 thu nhập khá ổn định.
Mình tính lm chuong nuôi nhốt.và diện tích còn lại thì trồg cỏ với thả gà nuôi.hiện tại mình đag thả hỏn 20 con gà đông tảo.
Nuôi bò thì hợp tác sao bạn, chăn bò với bạn à ^_^. Đất nhiều vậy mà nuôi bò thì có vẻ phí quá. Người ta dắt bò đi khắp nơi cho ăn, khỏi phải trồng cỏ rồi khỏi phải tốn đất vậy mới kinh tế chứ. Còn nếu đã có đất trồng cỏ nuôi bò thì phải nuôi mấy chục con mới có ý nghĩa
Nhà minh có 700m2 đất trống tại huyện bình chánh và Mình đag nghiên cứu dự án nuôi bò với số vốn 100tr có ai muốn hợp tác với mình k.
Mình đang tìm đối tác kinh doanh, đã được giảm thiểu rủi ro về vốn ở mức thấp nhất, lợi nhuận ước tính 54% / năm Note : đây là lĩnh vực kinh doanh hoàn toàn nghiêm túc. Ko đa cấp. Đối tác nào thật sự quan tâm thì liên hệ qua email : Kingbo293@gmail.com hoặc 01644987365. Rất hân hạnh được hợp tác.
Bạn có thể tìm hiểu xem gần nhà bạn đã có tiệm tạp hóa nào chưa, cái này rất quan trọng. Mở tiệm tạp hóa tuy không giàu có gì nhưng có đồng ra đồng vào, sống khỏe thôi.